Sat. Sep 23rd, 2023

Month: December 2022

ติโบต์ กูร์กตัวส์ นายด่านมือ 1 เรอัลมาดริด ออกโรงปฏิเสธข้อกล่าวหา เรื่องราวภายในห้องแต่งตัวทีมชาติเบลเยียมกำลังระอุ อย่างไรก็ตามก่อนเกมนัด 3 อดีตผู้รักษาประตูเชลซี เผยว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวค่อนข้างรุนแรง หากเรื่องทั้งหมดเป็นจริง หรือรั่วไหลออกสู่สาธารณะ นั่นอาจส่งผลให้อนาคตของเขากับทีมชาติอาจต้องยุติลง เช่นเดียวกับทีมชาติของเขาในทัวร์เมนท์บอลโลก 2022 เช่นกัน “กูร์กตัวส์” โทษมีผู้ไม่หวังดีทำบรรยากาศห้องแต่งตัวร้าวฉาน รายงานเปิดเผยบรรยากาศแคมป์ทีมชาติเบลเยียม ระบุว่า เควิน เดอ บรอยน์,เอเด็น อาซาร์... Read More
นับตั้งแต่วีดีโอบันทึกบทสัมภาษณ์คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ เผยแพร่ออกสู่สาธารณะ ความสัมพันธ์ฉันท์มิตรระหว่างเพียร์ส มอร์แกน และอดีตกองหน้าเรอัลมาดริด เริ่มแน่นแฟ่นขึ้นเรื่อย ๆ เพราะล่าสุดพิธีกรชื่อดังเปิดเผยว่า เพื่อนซี้วัย 37 ปี ส่งข้อความมาจากห้องล็อกเกอร์รูม หลังเจ้าตัวมีส่วนยิงประตูช่วยโปรตุเกสคว้า 3 แต้มเหนือทีมชาติอุรุกวัย คืนที่ผ่านมา โรนัลโด้ ยิงประตูอีกครั้งหลังถูกแมนฯยูไนเต็ดยกเลิกสัญญา กองหน้าชาวโปรตุรกรีสวัย 37 ปี ส่งข้อความส่วนตัวถึงเพียร์ส มอร์แกน ข่าวฟุตบอลทันทีที่โปรตุเกสเอาชนะทีมชาติอุรุกวัย... Read More
            เซบีย่า ทีมดังแห่งเวที ลา ลิกา สเปน ถูกสื่อแดนกระทิงเปิดเผยว่า มีแผนที่จะดึงตัว “ลูกัส โอกัมโปส” ปีกทีมชาติอาร์เจนตินา กลับจาก อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ หลังถูกปล่อยไปค้าแข้งกับทีมดังแดนกังหันลมแบบยืมตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่กลับไม่ได้รับความสำคัญในฤดูกาลนี้ โดยทั้งสองทีมกำลังหาทางเจรจาเรื่องเงินค่ายืมตัวในกรณีที่มีการยกเลิกสัญญายืมตัวก่อนกำหนด เซบีย่า อาจต้องคืนเงินค่ายืมตัว “โอกัมโปส” บางส่วนให้กับ อาแจ็กซ์             มุนโด้เดปอร์ติโบ... Read More
               ฟุตบอลโลก 2022 กำลังจะเปิดฉาก ในช่วงเวลานี้ปกติทีมระดับสโมสรต่างๆก็มีการขับเคี่ยวแข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่มหกรรมบอลโลกปีนี้มีการเลื่อนมาจัดในช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้หลายฝ่ายจำเป็นจะต้องเร่งการแข่งขันจึงมีการลงเตะถี่กว่าปกติ ก่อนทีมชาติ จะเรียกเก็บตัวนักเตะ หลายคนอาจจะใจตุ้มๆต่อมๆว่านักเตะที่เป็นตัวความหวังของทีมชาติ จะมีอันเป็นไปมีอันจะต้องบาดเจ็บไปเสียก่อนหรือไม่ ทำให้ช่วงเวลานี้จึงเป็นเวลาหัวเลี้ยวหัวต่ออย่างแท้จริง นักเตะหลายรายที่เฝ้าฝันจะไปเตะบอลโลกแต่ก็ไม่เคยได้รับโอกาส ต่างก็พยายามทำผลงานให้ดีที่สุด แต่ก็คงช่วยอะไรไม่ได้หากสุดท้ายแล้วคนคนนั้นจะพบกับอาการบาดเจ็บและจะต้องผิดหวังไป สโมสรเตรียมตัวก่อน ฟุตบอลโลก 2022 ด้วยโปรแกรมการแข่งขันที่แน่นเอี๊ยด                 บทสรุปเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลโลกข่าวฟุตบอล ว่าทีมใดจะลงแข่งขันบ้างลงเตะกันเวลาได้และวันไหนคงจะรู้กันเป็นที่เรียบร้อย เพราะทีมต่างๆที่ได้รับการบรรจุให้แข่งขันกันก็ถือว่าได้บทสรุปครบทั้ง 32... Read More

You may have missed